Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đa dạng sản phẩm, đa dạng dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

CHO THUÊ GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

Khi thuê giàn giáo xây dựng và các phụ kiện đi kèm có một số lợi ích bao gồm: giảm chi phí; linh hoạt; hàng luôn có sẵn đảm bảo hiệu xuất công việc và tiến độ; chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và vùng miền cấp hàng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn phù hợp.

Các khu vực cho thuê

Cho thuê giàn giáo xây dựng tại tphcm và tất cả các tỉnh thành khác. Cung cấp cho nhu cầu là công trình ngắn hạn hay dài hạn và đáp ứng tức thời, đúng tiến độ cho quý khách hàng.

Các sản phẩm cho thuê

Cung cấp đa chủng loại giàn giáo và thiết bị xây dựng. Các sản phẩm được sản xuất theo thông số kỹ thuật chuẩn, phù hợp với quy cách và có thể kết hợp sử dụng với các sản phẩm của nhiều nhà cung cấp khác nhau. 

Giá cho thuê giàn giáo

Khi thuê giàn gián và thiết bị xây dựng giúp Quý khách hàng giảm chi phí mua sắm, kho lưu trữ, nhân công bốc xếp, sửa chữa và bảo trì giàn giáo, các thiết bị liên quan.

sửa chữa giàn giáo, máy trộn và các thiết bị xây dựng khác

Sửa chữa giàn giáo

Nhận sửa chữa giàn giáo với các kỹ thuật: hàn que (không hàn khí), hàn 2G và hàn 3G. Giúp Quý khách hàng phục hồi kịp thời các sản phẩm giàn giáo xây dựng bị hư hóng nhẹ.

Sửa chữa máy trộn

Nhận sửa chữa mô tơ máy trộn, phục hồi các chi tiết trên máy trộn bị hỏng.

Sửa chữa thiết bị xây dựng

Các thiết bị xây dựng bị hỏng, công ty sẽ đưa ra hướng khắc phục phù hợp.

thu mua máy trộn bệ tông cũ, giàn giáo cũ

Sau khi xây dựng công trình, máy trộn bê tông cũ và giàn giáo cũ được gỡ bỏ, trở thành một trong những loại phế liệu chiếm khá nhiều diện tích. Chính bởi vậy, tìm kiếm đơn vị thu mua máy trộn bê tông cũ và giàn giáo cũ tại TPHCM là điều cần thiết.

Các sản phẩm thu mua

+ Thu mua giàn giáo khung cũ

+ Thu mua máy trộn bê tông cũ

+ Thu mua cốp pha cũ

…..

Dịch vụ chuyên nghiệp

+ Thu mua tận nơi, thu mua giá cao

+ Quy trình thu mua nhanh gọn

+ Thời gian linh loạt, hỗ trợ 24/7

…..