Cốt pha tôn hay còn gọi là cốp pha sàn/ coppha sàn được sản xuất theo nguyên tắc giằng đỡ với cấu trúc liên kết âm dương, đây là một vật dụng không thể thiếu làm khuôn đổ bê tông khi thi công xây dựng. Khi làm việc, thường thì sản phẩm sẽ liên kết với hệ chống đỡ của cốp pha, hệ dầm, xà gồ, sử dụng cho việc đổ bê tông, dầm, cột.

Liên kết âm dương được hiểu là các phần giao nhau của la giằng, bên dưới tấm cốt pha được dập rãnh, để phần giao nhau ngầm với nhau tạo thành hệ la giằng chắc chắn trong quá trình làm việc.

CẤU TẠO CỦA SẢN PHẨM

– Các tấm coffa được liên kết với nhau bằng các bộ phận như: thanh la giằng, chốt con sâu, góc V,… để hình thành bộ khuôn giúp cho việc đổ bê tông thuận lợi. Các thanh la giằng có độ dày khoảng 2.5ly.

– Quy cách:

Chiều dài: 600mmm, 900mm, 1200mm, 1500mm, 1800mm…..

Chiều rộng: 200mm, 250mm, 300mm, 350mm, 400mm, 450mm, 500mm, 550mm, 600mm

Độ dày: 2mm.

– Trong quá trình lắp dựng và tháo gỡ coppha, cần phải đảm bảo sản phẩm có xương đỡ ở dưới chắc chắn, vì sản phẩm hoạt động trong môi trường có lực tác dụng khá mạnh.

– Ở phần giữa tấm cốp pha sàn, được lắp đặt các thanh la giằng chéo để tăng độ cứng và giảm tối đa độ cong. Ngoài sự chắc chắc, bền bỉ thì khi nhìn vào sẽ thấy thẩm mỹ hơn.

– Ở những góc cạnh coppha, được gắn thêm các gân trợ lực để quá trình tháo gỡ sản phẩm, dù lực có tác động mạnh cũng không bị biến dạng.

Giàn Giáo Hùng Việt Cường chuyên sản xuất cốp pha sàn/ coppha sàn thi công, cung cấp sản phẩm cho các công trình xây dựng trên địa bàn TPHCM và toàn quốc. Áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, sản phẩm được công ty chúng tôi làm ra nhanh chóng, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng công trình, cũng như tính thẩm mỹ cao.

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI qua Hotline 0933.401.016 hoặc Email:

giangiaohungvietcuong@gmail.com

Chúng tôi hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!